• Posted: 13 ธันวาคม 2561

ปัญหาตรวจสอบขึ้นสถานะ การชำระเงินค่าสมัครรอบที่ 1 โครงการรับด้วย Portfolio

แจ้งนักเรียนและผู้สมัครเข้าศึกษาในรอบที่ 1 โครงการรับด้วย Portfolio ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม รับสมัครผ่านระบบออนไลน์และให้ชำระเงินค่าสมัครผ่านทางธนาคารที่ระบุไว้ในใบสมัคร ระบบจะยังไม่แจ้งว่าท่านชำระเงิน เนื่องจากยังอยู่ในช่วงระหว่างการเปิดรับสมัคร วันที่ 1-15 ธันวาคม 2561 ทางธนาคารจะนำส่งข้อมูลมายังมหาวิทยาลัย ใน 3-7 วันทำการ หลังการชำระเงิน

ทั้งนี้ผู้สมัครไม่ต้องกังวล ให้เก็บใบเสร็จการชำระเงินไว้เป็นหลักฐานเพื่อยืนยันกับทางมหาวิทยาลัยฯ ซึ่งจะมีการประกาศรายชื่อ ในวันที่ 18 ธันวาคม 2561

จึงขอให้ทุกท่านได้ติดตามและตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง