• Posted: 13 มีนาคม 2562

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นเจ้าหน้าที่สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

ด้วยสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม มีความประสงค์จะคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 11-15 มีนาคม พ.ศ. 2562

รายละเอียดตามเอกสารแนบมาพร้อมนี้ คลิก