• Posted: 24 กันยายน 2562
  • By: Webmasters ศูนย์คอมพิวเตอร์

โครงการน้ำดื่มวรุณทิพย์ประกาศรับสมัครงาน

โครงการน้ำดื่มวรุณทิพย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างรายวันของโครงการ ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

1. พนักงานขนส่งน้ำดื่ม จำนวน 1 ตำแหน่ง

คุณสมบัติ

- เพศชาย

- อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี

- วุฒิการศึกษา ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา

- มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์

สามารถสมัครได้ที่  โครงการน้ำดื่มวรุณทิพย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม โทร 043-722101 ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ