• Posted: 24 กันยายน 2562
  • By: ฝ่ายบริหารงานบุคคล

ประกาศยกเลิกประดาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลากรภายในมหาวิทยาลัย เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา จ้างด้วยเงินงบประมาณแผ่นดิน คร้งที่ 2/2562

ตามที่มหาวิทยาลัยประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา จ้างด้วยเงินงบประมาณแผ่นดิน ครั้งที่ 2/2562 ประกาศ ณ วันที่ 18 กันยายนพ.ศ. 2562 นั้นเนื่องจากข้อมูลรายละเอียดประกาศรับสมัครเกิดความคาดเคลื่อน ดังนั้นเพื่อให้การดำเนินการรับสมัครคัดเลือกเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและถูกต้อง จึงให้ยกเลิกประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม  เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย เพื่อบรรจุและแต่งตั้งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา จ้างด้วยเงินงบประมาณแผ่นดิน ครั้งที่ 2/2562 เพื่อจัดทำประกาศสอบคัดเลือกใหม่