• Posted: 24 มีนาคม 2563
  • By: พงษ์นัฐ  อักษร

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เรื่อง การปรับแนวปฏิบัติในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ในระดับปริญญาตรี รอบทั่วไป (โดยใช้คะแนนส่วนกลาง (GAT/PAT) ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อรองรับปัญหาการแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19

เรื่อง การปรับแนวปฏิบัติในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ในระดับปริญญาตรี รอบทั่วไป(โดยใช้คะแนนส่วนกลาง (GAT/PAT) ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อรองรับปัญหาการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19