• Posted: 17 มิถุนายน 2564
  • เปิดอ่าน: 849 ครั้ง

ประกาศคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ (แทนตำแหน่งที่ว่าง) เรื่อง ผลการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ (แทนตำแหน่งที่ว่าง) (อย่างไม่เป็นทางการ) พ.ศ.2564