• Posted: 27 กรกฏาคม 2564
  • เปิดอ่าน: 973 ครั้ง

สำนักบริการวิชาการ ขอเชิญทุกท่านตอบแบบสำรวจความเชี่ยวชาญ ความรู้ ความสามารถ ของบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

“Matching business with expertise(MBE)”
??เพื่อสร้างฐานข้อมูลความเชี่ยวชาญ ความสามารถของบุคลากร ในด้านต่างๆ ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการวิชาการ และสำนักบริการวิชาการจะสามารถสุ่มเลือกวิทยากรหรือนักวิจัยที่สอดคล้องกับความต้องการของหน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐและเอกชนเพื่อให้เกิดประโยชน์ทางด้านวิชาการ เศรษฐกิจ และอื่นๆ ต่อไป
?อย่าลืมกรอกข้อมูลกันนะคะ ??
ตาม Link ด้านล่างนี้??
ฐานข้อมูลวิชาการ