• Posted: 28 กรกฏาคม 2564
  • By: Webmasters ศูนย์คอมพิวเตอร์
  • เปิดอ่าน: 458 ครั้ง

มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคามรับตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ปีการศึกษา 2563

ระดับสถาบัน ปีการศึกษา 2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พูนศักดิ์ ศิริโสม ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานและประกันคุณภาพ
แจ้งว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เปลี่ยนแปลงวันรับตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับสถาบัน
ปีการศึกษา 2562 วันที่ 4 - 5 สิงหาคม 2564 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุม Conference Room 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี (อาคาร 34) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม จึงขอเชิญ ท่านผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินฯ และรับฟังผลการประเมินฯ
รายชื่อคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ปีการศึกษา 2563
มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์ ประธานกรรมการ
2. รองศาสตราจารย์ ดร กตัญญู แก้วหานาม กรรมการ
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล ภูมิสะอาด กรรมการ
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สัจธรรม พรทวีกุล กรรมการ
5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธรัช อารีราษฎร์ กรรมการและเลขานุการ