• Posted: 12 ธันวาคม 2562
  • By: Webmasters ศูนย์คอมพิวเตอร์

ขอเรียนเชิญหน่วยงานเข้าร่วมประกวดเว็บไซต์หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

ขอเรียนเชิญหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เข้าร่วมประกวดเว็บไซต์หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ชิงโล่รางวัลจากท่านอธิการบดี

สามารถพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 20 มีนาคม 2563

การแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม คือ หน่วยงานระดับคณะ หน่วยงานระดับสำนัก และหน่วยงานระดับกอง/ศูนย์/อื่นๆ โดยในแต่ละกลุ่มจะมี 4 รางวัล คือ

1. รางวัลชนะเลิศ
  2. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1
  3. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 และ
  4. รางวัลชมเชย สำหรับทุกหน่วยงานที่เข้าร่วมโครงการ

ระดับคณะ

ระดับสำนัก/สถาบัน

ระดับกอง/ศูนย์/อื่นๆ

1)   คณะครุศาสตร์

2)   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

3)   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

4)   คณะวิทยาการจัดการ

5)   คณะเทคโนโลยีการเกษตร

6)   คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

7)   คณะนิติศาสตร์

8)   คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

9)   คณะวิศวกรรมศาสตร์

1)    บัณฑิตวิทยาลัย

2)    สำนักงานอธิการบดี

3)    สถาบันวิจัยและพัฒนา

4)    สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

5)    สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

6)    สำนักศิลปะและวัฒนธรรม

7)    สำนักวิเทศสัมพันธ์และการจัดการศึกษานานาชาติ

8)    สำนักบริการวิชาการ

1)   กองนโยบายและแผน

2)   กองคลัง

3)   กองกลาง + กลุ่มงานประชาสัมพันธ์

4)   กองบริหารงานบุคคล

5)   กองพัฒนานักศึกษา

6)   ศูนย์คอมพิวเตอร์

7)   ศูนย์การศึกษาพิเศษ

8)   สภาวิชาการ

9)   สภามหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

10)สภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

11)โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

หมายเหตุ :   สำนักมาตรฐานและประกันคุณภาพในฐานะหน่วยงานที่จัดโครงการฯ จึงขอสละสิทธิในการแข่งขันแต่จะดำเนินการพัฒนาเว็บไซต์ของหน่วยงานและดำเนินการเหมือนหน่วยงานภายในอื่นๆ ของมหาวิทยาลัยฯ

คลิกเพื่อดาวโหลดเอกสารเพิ่มเติม