• Posted: 06 มิถุนายน 2565
  • By: Webmasters ศูนย์คอมพิวเตอร์

กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มทอผ้าสไบขิดบ้านดงน้อย เสนอ เสื้อคลุมผ้าฝ้าย ย้อมสีธรรมชาติ

ผลงานจาก กิจกรรมสืบสาน สร้างสรรค์ผสานอัตลักษณ์
ภูมิปัญญาเพื่อเพิ่มมูลค่าภายใต้โครงการยกระดับศักยภาพเศรษฐกิจชุมชน
ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 5 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

ที่ปรึกษาโครงการ โดย
อาจารย์ ธรรมนูญ พัดมะนา
อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์
คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

และ

อาจารย์ สรัญญา ภักดีสุวรรณ
อาจารย์ประจำ สาขาวิชาการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์
คณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม