• Posted: 22 กุมภาพันธ์ 2567
  • By: งานประชาสัมพันธ์
  • เปิดอ่าน: 468 ครั้ง

Robinson x University โรบินสันชวนนักศึกษาทำคลิปชิงรางวัล

 
ข้อมูลเพิ่มเติม
 
Robinson x University I โรบินสันชวนนักศึกษาทำคลิปชิงรางวัล! เปิดห้างให้รีวิว สร้างครีเอเตอร์หน้าใหม่ กับ Tiktok Challenge
 แค่ทำคอนเทนต์ TikTok ภายในห้างโรบินสัน
โพสปุ๊บรับเลยง่ายๆ 100 บาท พร้อมชิงรางวัลอีกมากมาย!
 คลิปโดนใจรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท*
ดูกติกาต่อได้ที่: https://bit.ly/TC_RoinsonxUniversity
 
กติกา
  1. นักศึกษาระดับอุดมศึกษา ที่มีอายุ 18 ปี ขึ้นไป สามารถสร้างสรรค์คลิป TikTok ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน (สาขาใดก็ได้) ความยาวไม่ต่ำกว่า 15 วินาที โดยติดแฮชแทก #RobinsonxUniversity พร้อมเช็กอินโลเคชั่นสาขาที่ถ่ายทำ
  2. รูปแบบของคลิป: สามารถสร้างสรรค์คลิปได้ทั้งการร้องเพลง เต้น เล่น POV หรือรีวิวสินค้าที่สนใจได้ ฯลฯ โดยจะต้องถ่ายทำภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสันเท่านั้น
  3. การสร้างคลิปต้องไม่ผิดหลักเกณฑ์ตาม TikTok Community Guidelines
  4. ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 – 5 มีนาคม 2567
  5. ประกาศผลวันที่ 18 มีนาคม 2567 เวลา 18:00 น. ทาง TikTok Robinson Department Store

 

ของรางวัล

  1. แลกรับคูปองแทนเงินสดมูลค่า 100 บาท* เพียงโชว์คลิปที่โพสตามกติกาพร้อมบัตรนักศึกษาที่จุดบริการลูกค้าสัมพันธ์ ณ สาขาที่มาถ่ายคลิป (จำกัดจำนวน 50 ใบ/สาขา) ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 – 5 มีนาคม 2567 *เงื่อนไขเป็นไปตามกำหนด
  2. รางวัลคลิปที่ถูกใจกรรมการ จะได้รับรางวัล ดังนี้:
  3. รางวัลที่ 1 Marshall Woburn II White มูลค่า 26,990 บาท จำนวน 1 รางวัล
  4. รางวัลที่ 2 Bose Quiet Comfort 45 White Headphone มูลค่า 11,900 บาท จำนวน 1 รางวัล
  5. รางวัลที่ 3 Bose SoundLink Flex White มูลค่า 6,490 บาท จำนวน 1 รางวัล
  6. รางวัลที่ 4 Robinson Gift Card มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 1 ใบ

 

การตัดสิน

  • ทีมงานจะคัดเลือกคลิปที่ทำถูกกติกา ที่มีเนื้อหาและวิธีการนำเสนอถูกใจกรรมการมากที่สุด โดย 3 คลิปแรก จะได้รับรางวัลที่ 1 2 3 ตามลำดับ และอีก 30 คลิป จะได้รับรางวัลที่ 4 จำนวน 30 รางวัล

 

งื่อนไขการรับของรางวัล

  1. ผู้ได้รับรางวัลจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ณ วันที่ประกาศผล
  2. ผู้ได้รับรางวัลคลิปถูกใจกรรมการจะต้องรายงานตัวผ่าน TikTok Inbox - Robinson Department Store โดยแสดงสำเนาบัตรนักศึกษา (ปัจจุบัน ที่ยังไม่หมดอายุ) พร้อมแจ้งชื่อ-สกุล / ที่อยู่/ เบอร์โทรศัพท์
  3. การรับรางวัล:
  4. สำหรับของรางวัลที่ 1, 2 และ 3 ผู้ได้รับรางวัลจะต้องมารับรางวัลด้วยตนเอง โดยแจ้งสาขาโรบินสันที่สะดวกรับรางวัลทาง TikTok Inbox และจะต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย 5% ตามมูลค่าของรางวัล
  5. สำหรับรางวัลที่ 4 Robinson Gift Card ทางทีมงานจะจัดส่งของรางวัลให้ตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ตามข้อ 2
  6. รายงานตัวได้ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2567 - 31 มีนาคม 2567 เวลา 23.59 น. หากไม่มารายงานตัวตามวันที่กำหนด หรือมีคุณสมบัติไม่ครบตามข้อ 1-2 ทีมงานขออนุญาตตัดสิทธิ์ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่มีการสำรองผู้ชนะ
  7. 1 บัญชีผู้ใช้ TikTok สามารถส่งคลิปเข้าร่วมกิจกรรมได้ไม่จำกัดจำนวน แต่ 1 คลิป มีสิทธิ์ได้รับรางวัลคลิปถูกใจคณะกรรมการ 1 รางวัลเท่านั้น ยกเว้นคูปองแทนเงินสดมูลค่า 100 บาท จำกัดจำนวนสูงสุด 1 สิทธิ์ต่อ 1 ท่าน สามารถแลกรับได้ที่สาขาตลอดรายการหรือจนกว่าคูปองจะหมด
  8. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมตกลงให้บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) มีสิทธิใช้คลิปที่ร่วมกิจกรรม และภาพถ่ายการรับรางวัล เพื่อวัตถุประสงค์ในการประชาสัมพันธ์กิจกรรมผ่านช่องทางสื่อสารทั้งภายในและภายนอกบริษัทได้
  9. ทางทีมงานจะจัดส่งของรางวัลให้หลังจากสิ้นสุดระยะเวลารายงานตัวแล้วภายใน 30 วัน
  10. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนคืนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นใดได้
  11. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด