• Posted: 26 ธันวาคม 2564

นักศึกษา มรม. เข้ารับพระราชทานรางวัล นักศึกษาดีเด่นแห่งชาติ ระดับปริญญาตรี ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ วังสระปทุม เขตประทุมวัน กรุงเทพมหานคร อาจารย์เจษฎากรณ์ รันศรี อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม นำนายบัณฑิต สูงสนิท นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา ชั้นปีที่ 3 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เข้ารับพระราชทานรางวัลจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รางวัลนิสิต/นักศึกษาดีเด่นแห่งชาติ ระดับปริญญาตรี ประจำปี 2562 ของสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2564 ณ วังสระปทุม เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ในการนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ขอเเสดงความยินดีกับ นายบัณฑิต สูงสนิท นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา ชั้นปีที่ 3 คณะครุศาสตร์ ที่ได้รับพระราชทานรางวัลนักศึกษาดีเด่นแห่งชาติ ระดับปริญญาตรี ประจำปี 2562 ของสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย