• Posted: 28 กันยายน 2567
  • By: บัณฑิตวิทยาลัย
  • เปิดอ่าน: 4 ครั้ง

ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและนำเสนอผลงานวิจัยในงานประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษา ระดับชาติ ครั้งที่ 8

The 8th RMU National Graduate Research Conference

RMU NGRC2024

วันที่ 14 ธันวาคม 2567
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

โดย สมาคมพัฒนาวิชาชีพการบริหารการศึกษาแห่งประเทศไทยและสมาคมส่งเสริมการวิจัย
ร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม