• Posted: 01 ธันวาคม 2563

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม เรื่อง เลื่อนกำหนดการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ขอรับการแต่งตั้งและประกาศผลการประเมินบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะและตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะจากระดับปฏิบัติการเป็นระดับชำนาญการ