• Posted: 28 พฤษภาคม 2564
  • เปิดอ่าน: 841 ครั้ง

ประกาศคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ (แทนตำแหน่งที่ว่าง) เรื่อง รายชื่อคณาจารย์ประจำผู้มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ (แทนตำแหน่งที่ว่าง)  พ.ศ.2564