• Posted: 26 ธันวาคม 2565
  • เปิดอ่าน: 820 ครั้ง

ประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ประเภทบุคลากรสายสนับสนุนจากมหาวิทยาลัย ตำแหน่งที่ว่าง เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ประเภทบุคลากรสายสนับสนุนจากมหาวิทยาลัย ตำแหน่งที่ว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม พ.ศ. 2565