• Posted: 15 มีนาคม 2566
  • เปิดอ่าน: 742 ครั้ง

ประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้งกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ผู้แทนข้าราชการ และพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ พ.ศ. 2566