• Posted: 09 พฤษภาคม 2567

รับสมัครคัดเลือกบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2567

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร

ใบสมัครคัดเลือกบุคลากรภายในเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  รูปแบบ word
ใบสมัครคัดเลือกบุคลากรภายในเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  รูปแบบ pdf