• Posted: 30 พฤษภาคม 2567
  • เปิดอ่าน: 515 ครั้ง

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการได้มาซึ่งกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคามผู้แทนบุคลากร ตำแหน่งวิชาการ ซึ่งทำหน้าที่สอนและวิจัย (แทนตำแหน่งที่ว่าง) พ.ศ. 2567

(แทนตำแหน่งที่ว่าง) พ.ศ. 2567