• Posted: 11 มิถุนายน 2567
  • เปิดอ่าน: 868 ครั้ง

รายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบแข่งขันภาคความรู้ความสามารถทั่วไปและภาคความรู้ความสามารที่ใช้เฉพาะตำแหน่งและมีสิทธิ์เข้ารับการประเมินภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา่ ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2567 (ตำแหน่งนิติกรปฏิบัติการ)

รายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบแข่งขันภาคความรู้ความสามารถทั่วไปและภาคความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่งและมีสิทธิ์เข้ารับการประเมินภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา่ ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2567 (ตำแหน่งนิติกรปฏิบัติการ)